Chính sách biên tập

ST Dalfour được xây dựng với mục tiêu mang đến cho quý bạn đọc những thông tin về sản phẩm của thương hiệu St Dalfour cùng những kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp một cách khách quan, chính xác và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành một “người bạn tâm giao”, đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục vẻ đẹp của chính mình. Và cũng là địa chỉ đầu tiên mà bạn tìm đến khi cần giải đáp mọi thắc mắc về lĩnh vực chăm sóc da và dáng.

Trong chính sách biên tập này, chúng tôi sẽ nêu rõ các quy tắc của quá trình biên tập, xuất bản các văn bản, tin tức…trên trang web của chúng tôi. 

Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin về nhiều chủ đề liên quan đến chăm sóc sắc đẹp. Và chính bạn - những độc giả của chúng tôi sẽ lựa chọn những thông tin phù hợp nhất với mình để tìm hiểu và khai thác. Tuy nhiên những chủ đề chúng tôi cung cấp chỉ nhằm mục đích bổ trợ thông tin, từ đó giúp độc giả có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong việc lựa chọn các phương pháp điều trị cho vấn đề của mình. Chúng tôi không phải thay thế hoàn toàn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuyên nghiệp. Hãy luôn tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia, bác sĩ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tình trạng sức khỏe hoặc đang có vấn đề nghiêm trọng về da.

Trách nhiệm của từng bộ phận liên quan đến chính sách biên tập và chỉnh sửa

Trách nhiệm tác giả, biên tập viên 

Các tác giả, biên tập viên phải đảm bảo rằng những bản thảo của họ đưa ra phải là tác phẩm gốc của chính họ và những bản thảo chưa từng xuất hiện ở bất kỳ một nơi nào khác. Với những bản thảo, bài viết đã được xuất bản nơi khác thì sẽ bị loại bỏ, không được cập nhật lên trang web của chúng tôi.

Đối với các bài viết nếu có cập nhật thông tin từ các nguồn như tạp chí y khoa, trích dẫn của các bác sĩ, chuyên gia y tế,...các tác giả phải có trách nhiệm ghi rõ tài liệu tìm kiếm, nguồn tham khảo. Các nội dung trong bản thảo gồm văn bản, hình ảnh của ST Dalfour nếu được lấy nguyên văn từ những văn bản nào khác phải được đánh dấu rõ ràng. Chúng ta đang hướng tới một cộng đồng thúc đẩy hoạt động sáng tạo, tôn trọng “tài sản trí tuệ”. Vì thế, luôn phải ghi nhận công việc của người khác một cách thích đáng. 

Bên cạnh đó, các tác giả, biên tập viên cũng phải luôn tận tâm, nỗ lực trong việc tìm kiếm nội dung. Tất cả những gì mang đến cho người đọc, chúng tôi đều dựa trên nguyên tắc chính xác - khách quan - toàn diện.

Không chỉ là những thông tin, với mỗi chủ đề, các tác giả còn luôn cố gắng tìm kiếm những nhận xét, bình luận từ nhiều nguồn uy tín để độc giả có cái nhìn đa chiều hơn. Với những sản phẩm được giới thiệu, đều sẽ có đầy đủ thông tin về giá thành, nguồn gốc, thành phần, công dụng. Góp phần giúp các bạn có những lựa chọn thông minh nhất khi mua sắm.

Quyền tác giả

Khoản 2 Điều 1 Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 (Luật sở hữu trí tuệ sửa đổi, bổ sung năm năm 2009) quy định: “Quyền tác giả là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu.”

Do đó, ở công ty chúng tôi luôn tôn trọng quyền tác giả và đặt nó lên hàng đầu trong công cuộc sáng tạo nội dung. Bất kể ai có đóng góp chính vào việc xây dựng hoặc nghiên cứu nội dung nên được công nhận quyền tác giả với nội dung đó. Và những ai có đóng góp đáng kể nên được liệt kê là đồng tác giả. 

Nếu có những người khác tham gia vào một số khía cạnh quan trọng của việc soạn thảo văn bản, họ nên được công nhận hoặc liệt kê là những người đóng góp.

Trách nhiệm biên tập

Tại ST Dalfour, chúng tôi có một ban biên tập giàu kinh nghiệm, bất cứ bài viết nào trước khi xuất hiện trên trang web đều phải trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo tính chính xác, tính phù hợp của nội dung truyền tải. Ban biên tập cũng được hướng dẫn bởi chính sách biên tập và phổ biến các quy định của pháp luật liên quan đến việc bôi nhọ, vi phạm bản quyền và đạo văn.

Nội dung biên tập do ST Dalfour tạo ra không bị ảnh hưởng bởi các nhà quảng cáo và các nguồn khác. Với những bài viết chưa được xuất bản, nếu không có sự đồng ý của tác giả sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào.

Ban biên tập có nghĩa vụ hỗ trợ người duyệt bổ sung thông tin về nội dung bài viết, bao gồm cả kết quả kiểm tra bản thảo về việc đạo văn.

ST Dalfour luôn cố gắng để cung cấp thông tin chi tiết, trung thực nhất trên tinh thần tuân thủ những tiêu chuẩn nghề nghiệp cao nhất.

Chính sách chỉnh sửa nội dung

Mang đến cho độc giả những nội dung chất lượng, toàn diện nhất là mục đích của…Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ chỉnh sửa và điều chỉnh, làm rõ nội dung khi phát hiện có bất cập. 

Nếu bài viết có thay đổi về mặt nội dung, chúng tôi sẽ ngay lập tức thảo luận với tác giả để kịp thời cập nhật bài viết trong thời gian nhanh nhất. Không chỉ tính chính xác của nội dung, kể cả những lỗi về chính tả, ngữ pháp, câu từ,...nếu xét thấy cần sửa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực thi. 

Khi độc giả phát hiện ra bất kỳ sai sót quan trọng nào về nội dung, vui lòng gửi thông tin đến email…để chúng tôi kịp thời điều chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Phòng chống đạo văn

Là những người làm nội dung, chúng tôi luôn hiểu rõ tầm quan trọng của quyền sở hữu trí tuệ. Mỗi sáng tạo đều đánh đổi bằng chất xám, bằng mồ hôi, nước mắt và có thể là những đêm không ngủ. Chính lẽ đó, hành vi đạo văn, ăn cắp ý tưởng của người khác là hành vi vi phạm đạo đức.

Theo định nghĩa, đạo văn bao gồm tất cả những hành động như sau: 

Sao chép hoàn toàn bài viết, ý tưởng của người khác thành bài viết của mình. 

Sử dụng bài viết, sản phẩm của người khác cho mục đích cá nhân mà không trích dẫn rõ nguồn tác giả.

Sử dụng một phần ý tưởng, hay sáng tạo ý tưởng dựa trên ý tưởng trước đó của người khác đã được công bố và công nhận. 

Nhằm tạo ra một môi trường học tập bình đẳng và công bằng đồng thời tôn trọng chất xám của người khác, bất kỳ bản thảo nào có dấu hiệu đạo văn sẽ tự động bị loại bỏ. Đồng thời các tác giả đạo văn sẽ phải chịu các hình thức kỷ luật tương đương mức độ vi phạm.

Để phòng chống tình trạng đạo văn, các bài viết đều được ban biên tập kiểm tra kỹ càng bằng nhiều hình thức khác nhau trước khi xuất bản.

Chính sách và quy trình gỡ bỏ nội dung

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu nào từ trang web của chúng tôi vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ càng hơn những nội dung từ trang web bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email và cung cấp các thông tin sau:

Xác định nội dung bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn bản quyền nội dung.

Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin cần thiết nào để xác định vị trí của tài liệu.

Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này chưa nhận được sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền.

Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì mình trình bày. 

Lời tuyên bố rằng bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.

Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Và cuối cùng là thông tin liên lạc của bạn.

Chúng tôi cam kết mọi ý kiến đóng góp từ quý bạn đọc sẽ được ghi nhận và chuyển đến người có thẩm quyền xử lý. Và phản hồi lại các thông tin đó một cách nhanh chóng.

icon mail
dangcapphaidep@gmail.com
icon address
72/1b Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Q.Phú Nhuận
logo top

Giỏ hàng của bạn

cart

Bạn chưa mua sản phẩm nào.